fbpx
Chuyện Tình Yêu

Yêu sếp? Xu thế thời hiện đại

10/08/2018
Yêu sếp? Xu thế thời hiện đại

Vào một buổi sáng đẹp trời, chị lao công cầm chiếc chổi cọ, khăn lau hùng hổ ập vào phòng để dọn dẹp thì bắt gặp sếp và Duyên đang trong tư thế “thỏa hiệp”. Yêu sếp?

Yêu sếp? Xu thế thời hiện đại

Yêu sếp? Xu thế thời hiện đại

Người xưa đã có câu “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” nhằm răn đe những mối quan hệ tréo ngoe, luôn thu hút sự quan tâm, gièm pha của dư luận. Chuyện tình công sở không còn là chuyện lạ nhưng nó vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Đặc biệt là những câu chuyện tình cảm giữa sếp với nhân viên lại càng mang nhiều yếu tố bất ngờ, gây sốc. Nếu bạn đang có ý định yêu sếp hoặc tình yêu của bạn đang chớm nở thì hãy trang bị cho mình những thứ “vũ khí” sau đây nhé.

Học cách đối mặt với rủi ro

Mối tình công sở cho dù kín đáo, cẩn trọng đến mức nào thì việc giấu diếm là một điều vô cùng khó khăn. Còn chuyện tình duyên với người lãnh đạo công ty thì chẳng khác nào dùng vải thưa che mắt thánh.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn thích thú với những mối tình vụng trộm này bởi nó có nhiều rủi ro và tiềm ẩn kịch tính. Và đây là một yếu tố hấp dẫn tạo nên mối tình công sở. Bạn cũng cần phải học cách đối mặt với rủi ro. Nếu bạn là một người giỏi lập kế hoạch, thích đối đầu với những mạo hiểm và không ngần ngại đảm nhận thêm một số “chức năng” để có cơ hội cận kề với sếp, đó là tình yêu dành cho bạn.

Biết cách đập tan dư luận

Thông minh và tài giỏi trong công việc là một thế mạnh khi bạn yêu sếp. Nhưng nếu bạn sợ bị người xung quanh xét nét và đánh giá thì có nghĩa là bạn đã chấp nhận thua cuộc. Vì vậy, bạn cần phải biết cách đập tan dư luận, càng sóng gió thì bạn càng phải vững tay chèo, còn chèo lên đỉnh hay chèo xuống dốc thì còn tùy thuộc vào tài năng của bạn. Thực tế đã cho thấy, không phải ai cũng bị mất việc sau khi sự việc bị lật tẩy, ngược lại có rất nhiều người giờ đã thành nữ doanh nhân thành đạt và giàu có.

Biến sự nổi tiếng thành thế mạnh

Sếp của tôi là một anh chàng cao to, đẹp trai và ga lăng, nên sự xuất hiện của sếp luôn khiến các cô chân ngắn, chân dài siêu lòng, ngước mắt, nhoẻn miệng, cười duyên. Các cô nàng trong công ty chịu khó ăn mặc hơn, quần ngắn, váy ngắn, đôi mắt quyến rũ và đôi môi rực rỡ với lời lẽ ngọt ngào, lễ độ hẳn lên. Một số chị em còn đầu tư làm đẹp như giảm béo, hút mụn, trị nám, làm trắng da…nhằm thu hút sự chú ý của sếp. Đùng một cái, cô nàng mắt tím vì đeo áp tròng đã lọt vào mắt xanh của sếp. Giờ đây, tâm điểm chú ý của chúng tôi không phải là sếp nữa mà là người tình của sếp.

Họ không ngại thể hiện tình cảm ở công ty, những màn chăm sóc, hôn hít gay cấn diễn ra như trong “xi-nê” ở hành lang, cổng cơ quan và cả tại phòng họp. Khi toàn thể công ty đi dã ngoại, những pha thể hiện tình cảm còn trở nên éo le hơn với các màn đút, mớm và ôm ấp. Ai ai trong công ty cũng phải thừa nhận một điều rằng cô gái ấy đã thành công rực rỡ nhờ khả năng xác định chủ quyền một cách tự tin và quyết liệt.

Tình yêu công sở khiến con người trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào khả năng đương đầu với dư luận. Nếu xét về công việc thì có lẽ yêu sếp lại là một cách thức tối ưu hóa thời gian lao động.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply