fbpx
Chuyện Tình Yêu

Sự thật về sở thích của phụ nữ về cậu bé

16/08/2018
Sự thật về sở thích của phụ nữ về "cậu bé"

Sự thật về sở thích của phụ nữ về cậu bé không mong muốn kích thước “cậu bé” của chàng phải lớn hơn kích thước trung bình. Thường chúng ta vẫn nghĩ là phụ nữ thích size của nam giới thật to và kích thước lý tưởng của “cậu bé” khi cương cứng trung bình phải là khoảng 15-18 cm. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Nhưng thực tế thậm chí phụ nữ còn thích kích thước đó nhỏ hơn theo một nghiên cứu trên tạp chí Psychology of Men & Masculinity mới công bố.

Sự thật về sở thích của phụ nữ về "cậu bé"

Phụ nữ không mong muốn kích thước “cậu bé” của chàng phải lớn hơn kích thước trung bình, kích thước lý tưởng của họ không liên quan đến một con số cụ thể nào, mà sự lý tưởng ấy liên quan nhiều đến sức dẻo dai và cách các chàng trai sử dụng nó thật chuyên nghiệp và ấn tượng đến như thế nào.

Tiến sĩ Tâm lý học Brandy Engler, một nhà trị liệu t.ì.n.h d.ụ.c, cho biết: “Từ trước tới nay, nói về kích thước size của dương vật đều là suy nghĩ xuất phát từ cánh mày râu chứ không phải phụ nữ. Họ đã tự truyền tai nhau về điều này để chứng tỏ bản lĩnh theo cách họ nghĩ chứ không phải phụ nữ nghĩ.”

Sự thật về sở thích của phụ nữ về "cậu bé"

Thậm chí, nhiều khi kích thước khổng lồ của “cậu bé” đôi khi còn gây khó chịu cho chị em phụ nữ. Engler cho biết thêm.

Và thực tế các nghiên cứu của ông cùng các đồng sự cũng chỉ ra, đánh giá “cậu bé” của chàng có tuyệt vời và làm tốt nhiệm vụ hay không không phải ở kích thước. Mà nó là vấn đề về hình dáng ngay thẳng và sức dẻo dai của “cậu bé”. Hơn nữa, phụ nữ đạt cực khoái không hoàn toàn cần quan hệ qua â.m đ.ạ.o.

Sự thật về sở thích của phụ nữ về "cậu bé"

Thế nên, không có nghĩa là kích thước “cậu bé” thật lớn thì sẽ giúp cho phụ nữ thưởng thức t.ì.n.h d.ụ.c càng nhiều đam mê, quan trọng là tình cảm, sự quan tâm mật thiết của “nửa kia” và cách thức yêu phù hợp để chứng tỏ họ thật yêu chiều, hiểu người phụ nữ của họ.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply