fbpx
Chuyện phong thủy

Phong thủy tuổi “Bính Dần” 1986

05/11/2018

Tuổi Dần 1986 “bính dần” hay còn gọi là sơn lâm chi hổ ( hổ trong rừng lớn ) – ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Theo đó đây là con hổ của tri thức, tài năng ẩn giấu nhưng đầu đời ít thành tựu. Thành công đi kèm thử thách, chông gai, có những khi tưởng chừng không vượt qua được, bế tắc và vất vả nhưng sau đó là sự nghiệp vẻ vang, lẫy lừng.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Tâm tính ngay thẳng, thông minh lanh lợi.

Cuộc đời thăng giáng thất thường, nay thành công mai thất bại, ngang dọc đan xen. Tuy nhiên càng có tuổi vận thế càng tích cực đi lên.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Tuổi Dần 1986 là chúa tể rừng xanh, tượng trưng cho bản mệnh ẩn chứa quyền lực, nhiệt tình và bạo dạn.

Có số làm lãnh đạo , có số làm 1 vị tướng xông pha nơi trận mạc , tự đánh phá ra 1 mảng trời riêng mà thu lấy thành tựu . Tuy được trời phú cho những tố chất của sự thành công, nhưng Bính Dần cũng được tặng kèm cho rất nhiều thử thách. Chú định họ có 1 cuộc sống không dễ dàng.

Điều này khiến cho có đôi khi do quá nhiều điều thử thách khiến họ bị nhụt chí, tâm tính bất định, mất niềm tin vào năng lực của mình.
Tuy nhiên thường giai đoạn này không kéo dài quá lâu. Sau 1 thời gian sự lạc quan và sức sống mạnh mẽ sẽ được kéo trở lại với Bính Dần, để họ lại tiếp tục phấn đấu, phát triển đi lên.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Tuổi Dần là tuổi đặc trưng của bản mệnh Hoả.

Nóng nảy, nhiệt tình, mạnh mẽ là tính cách chủ đạo và xuyên suốt trong mệnh của Bính Dần. Điều này khiến cho có đôi khi do quá mau lẹ mà họ đưa ra các quyết định sai lầm trong cuộc sống. Do quá tự tin mà lựa chọn lầm đường. Do quá vội vàng, cùn, cố chấp, bảo thủ hay làm theo ý của bản thân mà bỏ lỡ những cơ hội rõ ràng mười mươi.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Tuổi Dần sức tập trung và khả năng chịu đựng áp lực là 2 trong số những tài năng rõ rệt của chúa tể rừng xanh.

Khi Bính Dần đã có đam mê và hứng khởi với công việc gì đó, họ có thể học hỏi rất nhanh, chuyên sâu và chuyên cần. Khi đó họ có thể quên hết mọi chuyện xung quanh, thậm chí người khác gọi cũng không để ý. Sức tập trung cao độ này khiến họ dễ dàng nắm bắt được cốt lõi của công việc đang làm.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Đây cũng là bản mệnh của 1 người làm việc không hai lòng.

Trong những thời điểm chưa thể bứt ra làm tướng , vẫn còn làm lính hoặc quân sư đi theo . 1986 là người rất trung thành với tập thể , có thể dốc sức dốc lòng trong công việc được giao. Trong cuộc sống Bính Dần, càng bị chèn ép, càng bật lại 1 cách mạnh mẽ, áp lực không khiến bản thân họ yếu mềm đi, chỉ khiến họ trở nên kiên cường hơn.

Tuy nhiên nếu gặp áp lực trong chuyện tình cảm, Bính Dần lại cảm thấy mệt mỏi, đau khổ hơn bất kỳ ai.

Tuổi Dần là 1 tuổi có nhiều tài năng và không hề lười biếng.

Vậy nên việc có nhiều Bính Dần không thành công trong giai đoạn đầu đời cứ như 1 trò đùa của tạo hoá vậy. Thực tế đây là điều dễ hiểu vì trời phú cho gì thì phú, chứ không hề phú cho Bính Dần một cái đầu lạnh. Vậy nên họ sống, làm việc, lựa chọn đều theo những cảm xúc bùng nổ nhất thời ở thời điểm đó.

Vấn đề ở đây , khả năng lựa chọn và nhận định đường đi của họ khá kém. Vậy nên bỏ dễ mà chọn khó, bỏ tốt mà chọn xấu, bỏ bằng phẳng mà chọn chông gai, sẽ luôn là điều Bính Dần làm trong cuộc sống lúc đầu đời.

Thường tuổi này phải 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sánh thành công , 33 – 35 thịnh vượng bùng nổ, cuối đời vượng tinh.

Tuổi Dần Tuy là một tuổi có chí và mong muốn thành công rực rỡ và viên mãn nhưng thực tế Bính Dần lại luôn đặt nặng chuyện tình cảm lên hàng đầu.

Khi họ bị tổn thương hay đau khổ, thì tiền tài, danh vọng, quyền lực, địa vì dù có nhiều đến đâu cũng đều là vô nghĩa. Khi họ đang hạnh phúc, tâm thái bình hoà, dù chỉ là 1 túp lều tranh trồng 2 nhúm cỏ, họ cũng sẵn sàng cháy, rực rỡ, bùng nổ và thăng hoa.

Tuổi Dần tiếc rằng tuy là người sống nội tâm và giàu tình cảm, nhưng chuyện tình cảm của Bính Dần lại ít khi được mượt mà, mềm mại. Nam hay nữ Bính Dần khi kết hợp với người mình yêu đều trải qua rất nhiều sự thử thách trong cuộc sống hôn nhân.

Họ sẽ phải kiên trì, sẽ phải rèn giũa, sẽ phải tìm cách uốn nắn rất nhiều tính cách không tốt ở người bạn đời của mình. Họ là chồng là vợ nhưng trong hôn nhân có những khi lại mang vị thế như bố mẹ, như thầy cô giáo, dạy dỗ chỉ bảo, định hướng cho người bạn đời của mình. Nếu trong trường hợp người bạn đời của họ trân trọng sự hi sinh đấy, chuyện tình cảm sẽ được viên mãn dài lâu. Nếu không sẽ dẫn đến những rạn nứt không thể xoá nhoà.

Một số ít Bính Dần sẽ có hôn nhân viên mãn khi gặp được người bạn đời nền tính, biết nhịn và vun vén. Và số ít Bính Dần này cũng sẽ là những người có được đường đời thẳng thớm và ít chông gai.
Do sau khi đã ổn định về tình cảm, những gì họ cần làm còn lại đơn thuần chỉ là lựa chọn đường phát triển viên mãn về tiền bạc, công danh.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Tuổi Dần sự khó về tình cảm của Bính Dần không chỉ nằm trong mệnh với người mình yêu mà họ còn có cung mệnh xung khắc với bố mẹ.

Có tình cảm nhưng khó nói chuyện, khó hoà hợp, khó chia sẻ quan điểm sống, một điều thú vị là thường bính dần hợp với bố mẹ chồng hoặc bố mẹ vợ hơn bố mẹ đẻ của mình. Trong cung số bạn bè, bính dần có số bị lừa tiền bị bùng hàng. Vậy nên đây là tuổi nên hạn chế cho vay tiền, hạn chế tin tưởng bạn hàng thái quá, kẻo công sức từng đồng lại hiến cho kẻ khác ăn tiêu.

Tuổi Dần Nam hay nữ Bính Dần trong số mệnh đều có quy ước dù làm kinh doanh hay nhà nước đều phải đi theo con đường tri thức, khát cầu sự học hỏi.

Nếu họ làm ở bên trong môi trường nhà nước, văn phòng, họ cũng phải học hỏi trau dồi tri thức, trình độ chuyên môn. Nếu họ làm kinh doanh bên ngoài, họ cũng sẽ phải nghiên cứu tìm hiểu để đi đầu xu hướng.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Đồng nghĩa với việc mệnh của Bính Dần không có việc tài năng kém cỏi nhưng gặp thời thì phất. Cũng không có chuyện lười biếng nhàn tản nhưng gặp thế thì thành công. Vất vả đổi lấy thành quả. Tri thức đổi lấy sự nhạy bén, tinh tế, thông minh.

Tuổi Dần trong các mối quan hệ xã hội.

Bính Dần là hiện thân của sự quân tử, không mưu mô k bần tiện. Ngay thẳng và dám nghĩ dám làm. Họ là những người nếu bán hàng đắt họ sẽ chỉ bảo tiền nào của nấy chứ không giải thích nhiều hơn. Họ cũng là những người trọng uy tín, không vì tiền mà đánh mất phẩm giá của mình. Họ là những người nếu bị thị phi sẽ chỉ đơn giản nhếch mép ai tin thì tin, không tin thì lượn chứ không buồn đi thanh minh khắp chốn.

Họ cũng là những người thích thì bảo thích ,rất trân quý và sẵn sàng chịu thiệt cho người mình thân thiết phần hơn. Ghét thì bảo ghét, không buồn che dấu sự hằn học ra bên ngoài.

Tuy nhiên tuổi này thường cho đi nhiều hơn là nhận được.

Khi bạn bè gặp khó, bính dần là lựa chọn ưu tiên để nhờ vả. Khi bính dần gặp khó, nhìn đi nhìn lại chẳng biết nhờ vả ai.

Phong thủy tuổi "Bính Dần" 1986

Tuổi Dần tuy có hình tượng của chúa tể rừng xanh lãnh đạo 1 bầy thú nhưng nam hay nữ bình dần đều có cung nô bộc kém.

Điều này khiến cho tuy họ làm chủ nhưng cũng phải ngược xuôi nhiều như làm thuê. Tuy vậy cung phu thê bính dần lại có thể bổ trợ cho sự nghiệp. Vậy nên nếu có kinh doanh hay làm ngoài, để người bạn đời chung tay góp sức sẽ giúp Bình Dần được nhàn tản nhiều hơn.

Tuổi Dần 1986 – Bính Dần – sơn lâm chi hổ.

Số sinh ra để làm con hổ đầu đàn , lãnh đạo muông thú của rừng xanh . Nếu ai đã từng xem bộ phim hoạt hình kinh điển ” Lion King ” thì sẽ biết được để lên làm đc vua đúng như theo mệnh, sẽ k bao giờ là điều dễ dàng đạt được

Vậy nên cuộc sống của Bính Dần chưa bao h là cuộc sống dễ dàng. Vậy nên tính cách của Bính Dần k bao h là tính cách chịu thủ thường, chịu tầm thường, nằm im. Vậy nên trí tuệ của Bính Dần luôn chứa sự nhanh nhạy, nắm bắt vấn đề tốt và tài năng tiềm ẩn để trở thành người đứng đầu thành công.

Cuộc sống của Bính Dần sẽ không được tĩnh lặng, sẽ thất bại, sẽ trắng tay, sẽ hối hận vì những lựa chọn vội vàng. Nhưng sự k tĩnh lặng đấy là điều cần thiết để rèn tạo được một Bính Dần tài giỏi, thành công, viên mãn, rực rỡ và thăng hoa.

Vì thời thế tạo anh hùng, càng khó thì khi có kết quả lại càng nhiều. Và vì Bính Dần cũng như cái lò xo vậy, đè xuống càng mạnh bật lại càng mạnh hơn.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply