fbpx
Chuyện thành công

Những Thói Quen Của Những Người Phụ Nữ Thành Công

17/01/2019

Dù thành công có ý nghĩa gì với bạn đi chăng nữa, có những thói quen nhất định của phụ nữ thành công giúp họ đạt được đỉnh cao của riêng mình. Những thói quen nào bạn đang có?Và nếu không, bạn hãy thử áp dụng vào cuộc sống của mình xem.

Dạo gần đây, tôi đang ngẫm nghĩ xem  liệu rằng thử áp dụng  thói quen của những người phụ nữ thành công vào cuộc sống của mình thì sẽ mang lại những kết quả  như thế nào đây ?Thành công phải chăng là có một công việc với lương bổng cao ? Là tự điều hành việc kinh doanh của riêng mình ?Là có một gia đình yêu thương và  khỏe mạnh ?Hoặc cũng có khi nó chỉ đơn giản là khoảnh khắc bạn nằm ngả đầu trên chiếc gối êm ái yêu thích mỗi tối.

1. Cô Ấy Dành Thời Gian Cho Bản Thân.

Dù với bạn, thành công là bất kì điều gì đi nữa.Thì tôi đã khám phá được bí mật để đạt được  nó,đó chính là những thói quen điển hình của một người phụ nữ thành công ,điều giúp họ gặt hái được thành tựu cho riêng mình, và đem lại thành công không chỉ trong sự nghiệp mà trong cả đời sống cá nhân.

Với một lịch trình làm việc, gần như được phủ kín và dầy đặc bởi các cuộc họp, trận bóng đá của các con.Họ biết được giá trị của mình và họ biết bản thân cần những ngày nghỉ ngơi,những ngày chỉ để tập trung chăm sóc cho mình mà không có thêm mối bận tâm nào khác.

Bạn sẽ không thể chăm sóc được bất kì một ai hay bất kì một điều gì đó, nếu bạn không học cách chăm sóc mình trước tiên.Một người phụ nữ thành công, không những biết điều đó mà cô ấy còn vận dụng rất giỏi trong chính cuộc sống của mình.

Đôi khi chỉ là những việc đơn giản như là  tựa  lưng trên một chiếc ghế salon hay ngâm mình trong buồng tắm, hẹn hò với những người bạn hoặc tận hưởng trọn thời gian một mình.Cô ấy  cũng có thể sẽ đi bộ nhẹ vào buổi sáng.Quan trọng nhất là cô ấy lên lịch trình , cuộc hẹn chỉ cho chính bản thân mình và biến nó thành sự thật.

2. Cô Ấy Thách Thức Chính Mình.

Một người phụ nữ thành công sẽ không bao giờ để mỗi ngày của mình trôi qua trong sự buồn tẻ.Cô ấy sẽ không ngừng tìm kiếm những cách khác nhau để thử thách bản thân và không bao giờ tự  thỏa mãn .

Cô ấy  không ngừng vượt qua và cải thiện những giới hạn  bản thân về trí thông minh, thể chất và đời sống tinh thần.Cô ấy đặt ra mục tiêu, và từng bước từng bước nâng mục tiêu của mình cao hơn mỗi ngày.Cô ấy không bao giờ hài lòng khi ở mọi thứ chỉ dừng ở mức trung bình.Cô ấy yêu  thích những cơ hội  để có thể học thêm nhiều điều mới mẻ.

Cô ấy khiêu chiến với bản thân là để phấn đấu đạt được nhiều hơn, học được nhiều hơn và sau cùng để trở thành một người tốt đẹp hơn.

3. Cô Ấy Tự Giáo Dục Bản Thân.

Tôi không có ý rằng cô ấy nhất định phải có bằng đại học.Vì kiến thức là một vũ trụ khổng lồ và dĩ nhiên một người phụ nữ thành công, họ sẽ luôn ý thức về việc phải tự mình học tập rèn luyện.Dù là trong lĩnh vực kinh doanh hay trong đời sống hằng ngày,họ sẽ luôn tìm tòi nghiên cứu, đọc tài liệu sách vở và luôn đặt câu hỏi, luôn tò mò.

Cô ấy không phải là một chuyên gia.Cô ấy cũng không có kiến thức về điều gì đó.Nhưng cô ấy yêu thích học tập hơn bao giờ hết.Khi cô ấy cảm thấy mình không biết, hay không hiểu.Cô sẽ không bao giờ chịu ngồi im, cô sẽ lập tức tìm cách để tự nạp kiến thức cho mình.

4. Cô Ấy Hiểu Những Cảm Giác Tội Lỗi Của Một Người Mẹ Của Nhiều Phụ Nữ Khác. Cô Ấy Chấp Nhận Nó Và Tiến Bước.

Cảm giác tội lỗi của một người mẹ,đôi khi chỉ là điều gì đó luôn diễn ra trong cuộc sống mỗi ngày .Chúng ta cảm thấy tội lỗi khi đi làm,tội lỗi khi ở nhà.Chúng ta luôn cảm thấy như thế với tất cả mọi thứ.Nhưng chúng ta nên thừa nhận rằng, chúng ta như vậy là vì mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con của chúng ta, gia đình của chúng ta và cả chúng ta nữa.

Cảm giác tội lỗi là  một trong những cảm xúc vô dụng nhất, nó chẳng hề đem lại một ý nghĩa tích cực nào cả.Điều duy nhất nó có thể là gia tăng sự giận dữ, làm chúng ta thấy thêm tồi tệ .

Một người phụ nữ thành công thừa sức hiểu được điều đó.Nhưng không có nghĩa cô ấy không bao giờ  có cảm xúc đó.Mà chính là cô ấy dám chấp nhận sự thật, và rồi rời đi.

5. Cô ẤY Hiểu Rằng Khỏe Mạnh Không Đồng Nghĩa Với Việc Phải Luôn Đến Phòng Gym.

Sự khỏe mạnh không thể chỉ đến vì bạn tập luyện thể dục mà nó còn bởi những gì bạn dung nạp vào cơ thể.Khỏe mạnh là một tư duy, nó bao gồm toàn bộ cuộc sống của chúng ta.Nó là tổng thể những gì chúng ta hành động mỗi ngày.Một người phụ nữ thành công chắc chắn luôn hiểu được tầm quan trọng của sự khỏe mạnh và hẳn nhiên luôn dành cho nó sự ưu tiên.

Cô ấy chăm sóc bản thân với  những thực phẩm  xanh và lành mạnh nhất.

Cô ấy sở hữu một tinh thần và một cơ thể khỏe khoắn.Cô ấy nhận thức được mối liên kết sâu sắc giữa chúng.

6. Cô Âý Am Hiểu Về Tài Chính.

Điều cực kỳ quan trọng là  bạn phải biết các khoản thu và chi của mình đã đi đâu, để luôn làm chủ tình hình tài chính của bạn. Phụ nữ thành công là  vì họ có thể quản lý các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của họ. Sự ổn định tài chính là một phần thiết yếu  cuộc sống – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải kiếm được một khoản lương sáu con số.

Một người phụ nữ thành công không chỉ làm theo lời khuyên tài chính một cách mù quáng.Họ được giáo dục , tự tin vào tài chính cá nhân của mình và có thể đưa ra quyết định tài chính một cách dễ dàng. 

 Cô ấy không bao giờ đối mặt với sự bối rối về tiền, không bao giờ để có một hóa đơn không mong đợi và  luôn luôn biết  tất cả số tiền của cô ấy đến từ đâu.

7. Cô Ấy Cười.

 Cô ấy không  mang một khuôn mặt rệu rã và rầu rĩ. Bạn có nhận ra bạn cảm thấy khác biệt như thế nào nếu bạn  mỉm cười?. Và khi bạn  nở một nụ cười với người khác thì sao? Tôi thách đố bạn hãy mỉm cười với một người hoàn toàn xa lạ ngay hôm nay. Rất có thể họ sẽ mỉm cười trở lại. Điều đó có nghĩa là nụ cười của bạn có thể khiến người khác  mỉm cười theo. Điều đó thật tốt đẹp làm sao.

 Phụ nữ thành công biết sức mạnh của một nụ cười và  luôn vận dụng nó tốt nhất .Họ biết rằng tất cả chúng ta đều  có thể đi xa hơn trên thế giới này  chỉ cần sự tử tế  và  một nụ cười, các bà mẹ đã dạy chúng ta như vậy. 

Cô ấy hiểu được điều này không có nghĩa là cô ấy phải  sở hữu nụ cười xinh đẹp như vợ Stepford. Chỉ cần chia sẻ những nụ cười chân thật của bạn với thế giới và chắc chắn một điều rằng hạnh phúc của bạn là  mới là thứ quan trọng trong cuộc sống của bạn.

8. Cô Ấy Có Thể Rời Bỏ Công Việc Của Mình Và Có Một Cuộc Sống Bên Ngoài Nơi Làm Việc Của Cô Ấy.

 Một người phụ nữ thành công biết rằng công việc không phải là tất cả ,cũng không phải là mọi lúc,ở mọi nơi .Chắc chắn, có những thời điểm trong cuộc sống của cô ấy, khi công việc cần sự ưu tiên hàng đầu và điều đó tốt thôi – nhưng cô ấy cũng hiểu rằng cô ấy có thể từ bỏ nó. Cô ấy ngắt kết nối với công việc,đi xa  và tận hưởng.

Cô cũng đảm bảo sự độc lập về tài chính với công việc của mình và không xem nó là toàn bộ thu nhập mình có. Cho dù đang vội vã, hay cô đang có một kế hoạch thoát khỏi công việc, cô ấy hiểu việc cần thiết cho sự chuẩn bị ,có một  kế hoạch sẽ tốt hơn nhiều so với việc không chuẩn bị gì cả và có một thái độ chủ quan.

9. Cô Ấy Đặt Ra Các Mục Tiêu Và Phương Pháp Để Theo Dõi Chúng.

Một mục tiêu mà thiếu đi kế hoạch  thì chỉ là mơ mộng. Một người phụ nữ thành công biết đâu  là đích mình muốn và có kế hoạch để đạt được điều đó. Cô ấy đặt ra các mục tiêu cho bản thân và đưa ra một kế hoạch hành động để  chinh phục được những mục tiêu đó. Cô đo lường sự thành công của mình, đánh giá lại và đặt ra nhiều mục tiêu hơn.

 Mục tiêu của cô không chỉ tập trung vào sự nghiệp hay kinh doanh. Cô ấy tạo ra các mục tiêu xung quanh mọi khía cạnh của cuộc sống từ tài chính cho đến sức khỏe của cô ấy. Từ thành tích cá nhân của cô ấy cho đến việc bổ sung vào danh sách mong muốn của cô ấy. Một người phụ nữ thành công biết tầm quan trọng của mục tiêu và cách sử dụng hiệu quả.

 10. Cô Ấy Ăn Mừng Chiến Thắng.

Một người phụ nữ thành công biết tầm quan trọng của việc thưởng cho bản thân. Có những ngày  chỉ đơn giản  là đánh dấu danh sách các mục việc cần làm hoặc lớn  hơn  một chút như đạt được các mục tiêu chính của mình – bằng cách nào đó, cô ấy biết rằng ăn mừng chiến thắng  sẽ giúp cô ấy có thêm động lực và thúc đẩy cô ấy đi xa hơn nữa.

Cô biết rõ mừng chiến thắng bằng ăn uống không phải là cách hay ho cho lối sống lành mạnh.

Thay vì mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn, bất cứ khi nào cô ấy muốn, một người phụ nữ thành công sử dụng những thứ ấy  để làm động lực đạt được mục tiêu của mình. Bạn muốn mua đồng hồ Apple mới nhất? Chắc chắn, khi bạn đã hoàn thành các mục này  trong danh sách mục tiêu của bạn.

11. Cô Ấy Giúp Đỡ Người Khác Thông Qua Hành Động Tử Tế.

Tư tưởng cũ  cho rằng cần phải tàn nhẫn để thành công đã không còn tồn tại từ lâu rồi . Một người phụ nữ thành công, cô ấy biết cách đền ơn , cô ấy cho đi  thật lòng và  không mong đợi gì khác. Cô ấy cười với người khác, cô ấy giúp đỡ người khác và cô ấy đối tốt với người khác.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply