fbpx
Chuyện Gia Đình Chuyện Tình Yêu

Khi người đàn ông đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được!

10/08/2018
Khi người đàn ông đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được!

Hàng ngày, các bạn vẫn thường hay đọc được những bí quyết kiểu mà các chuyên gia hay “hot blogger” chia sẻ kiểu như muốn giữ được chồng thì tốt nhất nên làm làm đẹp từ đầu đến chân, từ chân răng đến kẽ tóc… Nhưng thật ra những lời khuyên này chỉ đúng trong một chừng mực nhất định. Còn khi người đàn ông đã muốn ngoại tình thì có giữ cũng chẳng được.

Khi trái tim người đàn ông đã nguội lạnh, khi anh ta đã bắt đầu cảm thấy chán ngán muốn quay lưng với hạnh phúc gia đình đi tìm “nguồn vui” mới, khi người đàn ông đã muốn ngoại tình. Thì những cái phù phiếm ngoài bề nổi kia liệu có tác dụng để níu giữ hạnh phúc gia đình.

Khi người đàn ông đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được!

Khi người đàn ông đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được!

Các chị em phụ nữ nên nhớ tình yêu giữa các cặp đôi phụ thuộc rất ít vào sắc đẹp, đôi chân dài hay vòng eo săn chắc thon gọn…Vì tất cả những thứ này theo thời gian đều có thể bị biến đổi sắc đẹp rồi cũng phai tàn, vòng eo thon sẽ phải nhường chỗ cho những ngấn mỡ. Rồi kể cả bạn có áp dụng những chiêu “lạt mềm buộc chặt” như nấu những món ăn ngon, quan tâm chồng từng ly từng tý một…

Nhưng thực tế thì sao? Thực tế là chẳng ai thực hiện được và cũng có thực hiện được thì cũng không thành công. Suy cho cùng thì cũng chẳng có bí quyết nào là có thể giữ chồng cả. Vì  khi trái tim người ta đã không hướng về mình, khi người đàn ông đã muốn ngoại tình mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa.

Người ta thường nói: “phụ nữ chỉ khổ khi họ hy sinh mù quáng”. Do đó, mỗi người phụ nữ phải  biết trân trọng bản thân mình. Thật xót xa khi các bà mẹ bỉm sữa tự chê bai, ngán ngẩm về bản thân không còn hấp dẫn với các đức ông chồng. Mà quên mất rằng mình đã hy sinh thế nào để sinh ra được một thiên thần. Họ quên mất rằng bản thân đã mấy ngày không ngủ, mấy bữa quên ăn để chăm lo cho chồng cho con. Những điều đó quý giá và đáng trân trọng hơn rất nhiều lần so với đôi chân thon, vòng eo 56 đang đầy rẫy ngoài kia.

Khi người đàn ông đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được!

Khi người đàn ông đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được!

Đừng sôi sục khi thấy một mẩu quảng cáo phẫu thuật thẫm mỹ chạy qua mắt. Đừng mừng  như “bắt được vàng”, khi đọc những câu chuyện về một người đàn bà bị chồng chán chồng chê và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chồng đã quay trở về. Bởi vì như vậy là các bạn chưa biết yêu thương và trân trọng bản thân mình. Hơn ai hết bạn phải hiểu mình là số 1 là duy nhất trên cuộc đời này. Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ vì muốn làm đẹp lòng chồng, muốn được chồng chú ý. Vì chính anh ta phải là người đầu tiên thấu hiểu với những hy sinh và mất mát của bạn. Chứ anh ta không có quyền chê bai hay so sánh bạn với người này hay người kia mà thay lòng đổi dạ.

Thế nên mỗi người phụ nữ hãy luôn làm tốt trách nhiệm và bổn phận của mình. Để bản thân sẽ không bao giờ phải ân hận với những việc mình đã làm. Đừng vì cố giữ trái tim một người đàn ông mà hủy hoại chính bản thân. Bởi vì khi anh ta đã muốn ngoại tình sẽ tìm đủ những lý do để ngụy biện cho sai trái của mình.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply