fbpx
Chuyện Tình Yêu

Hãy dành năm phút để yêu

10/08/2018
Hãy dành năm phút để yêu

Năm phút để yêu, nếu biết cách “đánh nhanh thắng nhanh” khi vướng bận việc nọ việc kia mà không có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy yêu nhanh như chảo chớp cũng là điều vô cùng thú vị trong tình yêu.

Hãy dành năm phút để yêu, bạn sẽ thấy cuộc đời này thật tuyệt.

Hãy dành năm phút để yêu

Hãy dành năm phút để yêu

Tại sao nên dành năm phút để yêu?

Năm phút để yêu giúp cuộc sống của các cặp tình nhân hay vợ chồng trở nên thú vị hơn bởi cuộc sống dù có bộn bề, bận rộn đến bao nhiêu thì “chuyện yêu” vẫn luôn nằm trong đầu của những người trẻ tuổi. Chẳng vậy mà một nghiên cứu đã tuyên bố rằng cứ 5 giây là đàn ông lại tơ tưởng đến “chuyện ấy” một lần, còn phụ nữ thì có lẽ tuỳ thuộc vào… ngoại hình, ngoại cảnh.

Với xu hướng sống chậm, nhiều cặp đôi son trẻ bắt đầu dành nhiều thời gian chăm chút cho sự lãng mạn bằng cách gia tăng tần suất “thắp nến thả hoa”. Thế nhưng các chuyên gia cho rằng không phải lúc nào những màn ân ái kéo dài lê thê, nhiều tập như phim truyền hình Hàn Quốc cũng đem lại kết quả mỹ mãn.

Hãy dành năm phút để yêu

Hãy dành năm phút để yêu

Yêu nhanh thế nào?

Năm phút để yêu là nhanh hay chậm, dài hay ngắn? Nhiều người cho rằng với người chỉ dành ra năm phút để yêu là “yêu nhanh”, là yêu nhoắng một cái cho xong khi không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng nếu biết cách làm, bạn sẽ thấy rằng “yêu nhanh” như chảo chớp cũng thú vị không kém “yêu chậm”.

Một lúc nào đó tự dưng bạn cảm thấy hứng khởi, hãy gửi cho chàng vài tin nhắn hoặc email đầy xúc cảm. Nội dung thế nào thì tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể “chỉ đạo” anh xã chuẩn bị bữa tối trong trang phục sexy, chỉ mặc mỗi một chiếc tạp dề. Hoặc bạn tự biến mình thành cô tình nhân bé nhỏ, muốn ghé qua nhà một cách lén lút. Những lời nói gợi cảm, buông lơi, tán tỉnh vô hình chung đưa bạn và chàng “vào số” ở mọi nơi mọi lúc và mà không gây nhiều phiền phức.

Hãy dành năm phút để yêu

Hãy dành năm phút để yêu

Yếu tố tạo nên thành công

Những yếu tố lãng mạn

Sự thành công của “yêu nhanh” phụ thuộc vào khả năng chịu chơi của bạn. Cố gắng gạt bỏ ra khỏi tâm trí những lo lắng hay băn khoăn thường nhật. Bạn có thể hay đổi một chút phòng ngủ, ánh sáng hay trải vài cánh hoa lên chiếc giường êm ái… Sau những “sung sướng” thì việc dọn dẹp chiến trường, nấu nướng hay trễ buổi hẹn nửa tiếng chỉ là chuyện nhỏ. Trang phục cũng không nhất thiết phải là những bộ nội y lộng lẫy nhất bởi khi yêu nhanh, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ những chi tiết rườm rà.

Thời gian và cảm xúc

Hãy chú ý đến thời gian dành cho năm phút để yêu. Đôi khi sự bất ngờ, cảm giác tội lỗi lại mang tới những xúc cảm thú vị. Có người thích tiến hành vào buổi sáng cho dù phải bịa ra lý do đến công sở muộn, có người lại rủ rê đối tác “hẹn hò” lúc ăn trưa, người khác thì cố gắng về sớm hơn thường nhật để “vui vẻ” trước giờ đón con. Cảm hứng là yếu tố then chốt và không thể chờ đợi hay trì hoãn. Nếu “delay” đến tối muộn, sự mệt mỏi sẽ khiến cho bạn trở nên lười nhác.

Lưu ý rằng đừng biến năm phút để yêu thành thói quen hàng tuần bởi như vậy sẽ nhàm chán. Năm phút là quãng thời gian khá ngắn ngủi, không phải lúc nào cũng có thể đủ để đưa cả hai lên tới đỉnh. Tất nhiên nhiều nam giới thích cuộc chơi này do tính chất… “một phát ăn ngay”. Thế nhưng, nếu yêu nhanh thường xuyên, bạn sẽ quên mất rằng yêu chậm cũng rạo rực không kém.

Việc dành năm phút để yêu thật tuyệt vời phải không bạn? Nhưng dù yêu nhanh hay yêu chậm, rốt cuộc vẫn phải mang đến sự sảng khoái cho chàng và nàng. Kết hợp cả hai “trường phái” sẽ khiến cuộc sống lứa đôi nồng nàn và luôn tràn ngập cảm xúc. Vậy nên những lúc “chán cơm” ta lại chuyển sang “ăn phở” mà không sợ bị vướng bận vào những cuộc tình trái khoáy.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply