fbpx
Chuyện Tình Yêu

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu ….

10/08/2018
Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Bạn chấp nhận tất cả, bỏ qua mọi việc vì bạn là con gái mà. Khi yêu thường hay mù quáng, thậm chí không có sự nghi ngờ nếu anh ta lăng nhăng. Chỉ vài lời đường mật, vài câu quan tâm ngọt ngào của anh ta sẽ khiến bạn điêu đứng. Và bạn tin rằng người ta yêu bạn bằng tất cả sự chân thành. Chỉ cho đến khi mọi chuyện bị bại lộ, bạn mới nhận ra bộ mặt thật của họ. Kết hôn, chính là lúc bộ mặt thật của người đàn ông được bộc lộ rõ nhất. Đừng kết hôn chỉ vì yêu…

Phụ nữ khi yêu thường luôn muốn gắn kết với người mình yêu, muốn được sống trọn đời với người đàn ông của mình. Họ vội vàng đi đến hôn nhân khi chưa thực sự hiểu rõ hết đối phương. Và hệ quả tất yếu là sau này sẽ ân hận, đau khổ và thất vọng trong tình yêu. Đừng kết hôn chỉ vì yêu…

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Cũng vì thế mà họ luôn nghĩ hôn nhân không màu hồng như lúc yêu. Đàn ông sau khi kết hôn thường là một kẻ không ra gì, không thực hiện lời hứa, không làm những điều anh ta đã nói giống với lúc yêu. Thật ra, đàn ông không thay đổi. Chỉ là, khi yêu người phụ nữ thường mù quáng nên không hiểu được những suy nghĩ thực sự của họ.

Nhiều người vội vàng kết hôn nên chưa nhận ra được bản chất thực sự của người đàn ông của mình. Đàn ông sau kết hôn, họ không thật sự thay đổi quá nhiều. Chỉ là, phụ nữ đã hi vọng quá nhiều vào hôn nhân để rồi thất vọng nhiều hơn. Thế nên, bài học rút ra cho những phụ nữ là đừng kết hôn chỉ vì yêu.

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Khi bạn gặp người đàn ông hợp với mình, bạn sẽ yêu điên dại. Và khi yêu thì tất cả những điểm xấu của anh ta trong mắt bạn sẽ không là gì. Bạn chấp nhận tất cả, bạn bỏ qua mọi việc vì con gái mà, khi yêu thường hay mù quáng, thậm chí không có cả sự nghi ngờ nếu anh ta có lăng nhăng. Chỉ cần vài lời đường mật, vài câu quan tâm ngọt ngào của đàn ông sẽ khiến bạn điêu đứng. Và bạn lại tin rằng họ yêu bạn bằng tất cả sự chân thành. Chỉ cho đến khi mọi chuyện bị bại lộ, bạn mới nhận ra bộ mặt thật của họ. Và kết hôn, chính là lúc bộ mặt thật của người đàn ông lộ rõ nhất. Đừng kết hôn chỉ vì yêu…

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Con gái à! Đừng kết hôn chỉ vì yêu….

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ được xây dựng trên nền tảng tình yêu mà còn có sự chia sẻ, thông cảm. Nếu chỉ vì yêu thôi mà cưới thì bạn đang có nguy cơ đối diện với một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Hãy học cách hiểu về người đàn ông của mình. Khi bắt đầu yêu, con người ta thường thăng hoa cảm xúc, sống trong mộng mị. Khi đó, đừng vội kết hôn ngay dù có khát khao là vợ là chồng đến bao nhiêu. Hãy cho nhau thời gian để tìm hiểu. Tìm hiểu rõ về gia đình, về quá khứ, về tất cả những người bạn bè xung quanh. Đâu chỉ ngã vào lòng nhau chỉ vì yêu nhau mà được. Các bạn có quyền được yêu, được quan tâm săn sóc nhau dù không phải là vợ chồng. Vậy thì, vội vàng gì mà đi đến hôn nhân?

Khi yêu mọi thứ trước mắt bạn toàn là màu hồng. Người ta thường nói những lời ngon ngọt, hoặc nhẫn nhịn nhau để khiến đối phương hài lòng. Bạn sẽ chẳng thể nào hiểu được tính nết thật sự của người yêu mình như thế nào? Nếu không có thời gian thử thách, không gặp những khó khăn thì rất khó lòng để có thể hiểu được người khác.

Hãy cho nhau thời gian, đặt nhau vào những tình huống khó khăn để hiểu được đối phương nhiều hơn. Đó là hành trang cho một người phụ nữ chuẩn bị kết hôn. Đừng kết hôn chỉ vì yêu, phụ nữ nên nhớ điều này!

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply