fbpx
Chuyện Tình Yêu

Biến tình yêu thành món ăn ngon, món ăn tình yêu

10/08/2018
Biến tình yêu thành món ăn ngon

Ngạn ngữ có câu: “Con đường ngắn nhất đi đến trái tim đàn ông là qua dạ dày”. Tuy nhiên, ngày nay đàn ông có những quan niệm khác mới mẻ hơn, đặc biệt là đối với những người thành đạt. Đừng hòng làm họ điêu đứng nếu không phải cỡ một đầu bếp cự phách. Vì thế cách đơn giản để giữ cho tình yêu của bạn mãi nồng cháy là chăm cải thiện thực đơn phòng ngủ. Biết biến tình yêu thành món ăn ngon

Hãy biến tình yêu thành món ăn ngon để giữa lửa tình yêu bạn nhé.

Tại sao cần biến tình yêu thành món ăn ngon?

Biến tình yêu thành món ăn ngon  là điều là bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn ở người phụ nữ của mình. Đàn bà vốn xem nấu nướng là bổn phận, vì lo sợ căn bếp lạnh sẽ khiến đàn ông không muốn quay về nhà nữa. Nhưng thật ra, để giường chiếu lạnh thì còn đáng sợ hơn. Nhưng chuyện bếp núc chốn phòng the xem ra cũng không hề đơn giản. Đừng tưởng cứ khi nào đói thì ngả ra đánh chén là xong. Một khi đàn ông bắt đầu chọn kiểu ăn nhanh, ăn qua quýt cho xong bữa thì cũng là lúc đàn bà nên nghiêm túc xem lại thực đơn của mình.

Biến tình yêu thành món ăn ngon

Biến tình yêu thành món ăn ngon

Bí quyết biến tình yêu thành món ăn ngon cho phái đẹp

Để biến tình yêu thành món ăn ngon cũng cần bí quyết đấy nhé. Bởi dù bạn sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo đi chăng nữa thì cũng không thể bắt đối tác ăn mãi một món ăn chế biến theo lối mòn từ ngày này qua tháng khác, sẽ rất nhàm chán. Vẫn nguyên liệu chính ấy, muốn ngon và lạ miệng thì bạn phải năng bổ sung thêm nhiều gia vị .

Muốn biến tình yêu thành món ăn ngon nhanh nhất, bạn có thể chọn hương vani và hoắc hương quyến rũ đến mê hoặc của Givenchy Very Irresistible Sensual hay là hổ phách, gỗ tuyết tùng và xạ hương trắng ngọt ngào nhưng nóng bỏng của Chanel Chance Eau Tendre.

Muốn biến tình yêu thành món ăn ngon theo kiểu “bát đẹp ngon cơm” thì đã có La Senza, Victoria’s Secret hoặc Aubade, Dolce&Gabbana với satin và voan, lụa và ren, dây nơ và móc khóa…

Lãng mạn hơn, bạn có thể trang trí phòng ngủ với nến thơm; một chút rượu vang và chocolate; gối hoa, chăn lụa mềm mượt, ấm áp…

Biến tình yêu thành món ăn ngon

Biến tình yêu thành món ăn ngon

Đặc biệt, bạn nên để chàng thấy mình trông thật gợi cảm, quyến rũ và hấp dẫn trong bộ cánh mới chẳng hạn. Bạn cũng có thể là người chủ động thay chàng. Làm sao để nấu một món kích thích cả thị giác, xúc giác và khứu giác của đối phương, khiến chàng đã ăn một miếng rồi thì không thể không ăn miếng thứ hai, thứ ba? Điều đó sẽ làm phong phú thêm “bữa ăn tình ái” và bổ sung những thứ mới lạ để “đưa cơm”, giữ không cho đối tác lén lút ra ngoài “ăn phở”.

Thế mới thấy để biến tình yêu thành món ăn ngon cũng lắm công phu. Những đầu bếp giỏi không bao giờ nấu nướng theo một công thức đã định sẵn mà bằng sự ngẫu hứng và cảm nhận của vị giác. Cần nhất là phải có óc sáng tạo và máu phiêu lưu, để có thể mạnh tay pha thêm gia vị hoặc thậm chí là ăn sống, ăn tái chứ không phải rập khuôn theo công thức. Tất nhiên không phải món ăn nào cũng phù hợp khẩu vị với cả hai người. Trong những trường hợp như thế, thì hoặc là đổi món, hoặc là bạn nên chiều theo khẩu vị của mình trước.

Có một điều chắc chắn là: biết ăn ngon thì sẽ biết nấu ngon. Để có thể biến tình yêu thành món ăn ngon thì bạn phải có sự đam mê và biết yêu chính bản thân mình đã. Đừng miễn cưỡng nấu ăn chỉ vì bạn không muốn đối tác đi ăn nhà người khác. Hãy nhớ rằng chính bạn mới là người cần được ăn ngon.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply