fbpx
Chuyện Cuộc Đời Chuyện Giới Tính

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “y nguyên”

27/12/2018

Cũng giống như phụ nữ, nam giới cũng có “lần đầu tiên”. Hầu hết chúng ta thường nghĩ rằng đa số đàn ông đều đã mất đi lần đầu tiên từ khi còn rất sớm. Nhưng thực tế là có một số người chưa từng thử làm “chuyện ấy”

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “y nguyên”

Khi trưởng thành (ở độ tuổi 25 cho đến 30 tuổi). Có thể họ có một số lí do riêng nhưng đàn ông thường rất ngại để người khác biết được điều này. Chỉ có bản thân anh ấy là người hiểu rõ nhất. Có một số dấu hiệu để bạn nhận ra xem anh ấy có phải vẫn “còn nguyên” hay không. Nhưng hãy nhớ rằng, sự t.r.i.n.h t.i.ế.t của anh ấy hoàn toàn không liên quan gì đến chất lượng mối q.u.a.n h.ệ giữa anh ta với bạn cả.

1. Nếu chàng khá nhút nhát khi ở gần bạn hoặc trước mặt những phụ nữ khác, thậm chí ngại ngùng khi có sự va chạm nhẹ vô tình với nữ giới thì điều đó có nghĩa anh ấy có thể vẫn còn là trai tân đấy. Do đó, anh ấy không cảm thấy thoải mái với những sự tiếp xúc gần này.

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “y nguyên”

2.  Anh ấy luôn cố giữ khoảng cách an toàn khi nói chuyện với phụ nữ. Hơn thế, mặt của chàng luôn đỏ lên mỗi khi phụ nữ có những hành vi âu yếm, tình cảm với anh ta.

3. Khi bạn chủ động hẹn hò với anh ấy, cảm giác chàng vui sướng đến độ như tim vỡ òa ra (hoặc do quá phấn khích, hoặc do quá lo lắng). Khi bạn cầm lấy tay của chàng sẽ cảm nhận được anh ấy đang run lên vì hồi hộp.

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “y nguyên”

4. Giọng nói của chàng trở nên kì lạ và có phần lắp bắp khi bạn cố vòi vĩnh sự ƫʜâп мậƫ. Một số chàng trai chưa từng làm “chuyện ấy” sẽ trở nên bối rối và không biết phản ứng thế nào khi có người phụ nữ cùng họ lên giường lần đầu tiên.

5. Nếu hai bạn đang cùng ở trên giường, hãy chú ý màn dạo đầu bởi điều này sẽ nói cho bạn biết anh ấy từng có kinh nghiệm trước đó hay không. Một người từng trải sẽ có nhiều kĩ năng và sự tự tin hơn. Ngược lại, những người chưa bao giờ làm “chuyện ấy” thường không biết bắt đầu từ đâu và cảm thấy lúng túng vô cùng.

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “y nguyên”

6. Và khi trút bỏ xiêm y, một chàng trai vẫn còn “zin” sẽ cực kì rạo rực và cảm thấy mọi thứ đầy mới lạ, như thể anh ấy chưa từng nhìn thân thể phụ nữ trước đó.

7. Một số ít đàn ông còn zin có thể bị chảy máu trong lần q.u.a.n h.ệ đầu tiên do biểu bì d.ư.ơ.n.g v.ậ.t quá chặt và khít, bạn có thể nhận ra dấu hiệu này dễ dàng hơn.

Đừng vội đánh giá anh ấy nếu như chàng thiếu kinh nghiệm trong chuyện ấy, hãy chú trọng hơn cả vào bản chất mối q.u.a.n h.ệ giữa hai bạn, đó mới là điều quan trọng thực sự.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply