fbpx
Chuyện Gia Đình

6 Việc các ông chồng ghét nhất ở các bà vợ

10/08/2018
6 Việc các ông chồng ghét nhất ở các bà vợ

Các bạn nên nhớ rõ điều này: Chồng không ghét bạn mà anh ý chỉ thấy khó chịu với những điều bạn hay làm. Theo một số chia sẻ của các ông chồng trên Yourtango thì 6 việc làm dưới đây của các bà vợ sẽ khiến họ “dị ứng” nhất.

6 Việc các ông chồng ghét nhất ở các bà vợ

1, Bày la liệt đồ đạc trong phòng tắm.

Phụ nữ nên nhớ phòng tắm là không gian chung của hai vợ chồng chứ không phải là lãnh địa riêng của các chị. Do đó, đừng để quần áo bẩn treo hết trên móc, sữa tắm, sữa rửa mặt và các sản phẩm chăm sóc da chất hết lên kệ…Hãy dành cho chún tôi một chút không gian riêng để có thể để dao cạo râu, bàn chải đánh răng hay những sản phẩm vệ sinh cá nhân.

2, Đừng liên tục điều khiển chồng khi hai người đi chung xe.

Đàn ông chúng tôi đánh giá cao sự hướng dẫn của các chị em nhưng không phải mọi nơi mọi lúc. Chúng tôi không thích vợ ngồi trên xe và chỉ bảo mình rẽ trái hay rẽ phải trên con đường đã quen thuộc. Và dù có thể là con đường chưa đi lần nào thì tự chúng tôi sẽ biết cách để tìm đến đích. Vì vậy, hãy ngồi im trên xe và tin tưởng vào người chồng của mình.

6 Việc các ông chồng ghét nhất ở các bà vợ

3, Khi vợ hỏi “Anh định mặc cái đó thật à?”

Đúng là đàn ông thường có khiếu thẩm mỹ kém hơn phụ nữ, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng như vậy. Chúng tôi có thể mặc một chiếc áo đã sờn với một chiếc áo đã bạc màu khi ra ngoài ăn tối. Nhưng chúng tôi cảm thấy thật sự thoải mái với sự lựa chọn của mình. Vì thế, các bà vợ làm ơn đừng chăm chăm chỉnh sửa chúng tôi từ “chân tơ kẽ tóc”, không được mặc cái này hay cái kia.

4, Luôn nghĩ đàn ông có thể hiểu hết được mọi vấn đề.

Phụ nữ rất hay giận vô cớ và họ luôn muốn người yêu hay chồng hiểu được lý do để an ủi và chia sẻ. Nhưng trên thực tế đàn ông không phải ai cũng nhạy cảm để hiểu nổi vợ đang giận dỗi hay cáu kỉnh với mình về việc gì. Nếu cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì đó các bà vợ hãy chia sẻ thẳng thắn để tránh tình trạng “chiến tranh lạnh” xảy ra.

6 Việc các ông chồng ghét nhất ở các bà vợ

5, Vợ nổi đóa lên khi chúng tôi liếc nhìn một phụ nữ khác.

Ngắm những bóng hồng xinh đẹp chỉ là bản năng của giống đực. Vì vậy đừng quy chụp cho chúng tôi cái nhìn kiểu háo sắc và đánh giá sự chung thủy của tôi qua đó. Chúng tôi chỉ nhìn theo bản năng chứ không có ý định tán tỉnh hay làm gì khác. Vì thế xin các bà vợ đừng suy diễn linh tinh bắt tội các ông chồng đủ thứ.

6, Khi vợ nhắn một đống câu hỏi lúc chồng đang ra ngoài tiếp khách.

Chúng tôi cũng cần có không gian riêng với những cuộc vui của mình bên bạn bè và chiến hữu. Đừng khủng bố cuộc vui của chúng tôi bằng hàng loạt các câu hỏi ngớ ngẩn như: “anh đang vui lắm phải không? Đừng quên là anh đã có vợ con rồi đấy. …Hay “anh đang ở đâu với những ai?”, “Chỗ đấy là chỗ nào sao em không biết”…Chẳng lẽ sau bao nhiêu năm vợ chồng gắn bó các chị không có chút lòng tin nào với chồng của mình hay sao? Điều này khiến chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply