fbpx
Chuyện Gia Đình Chuyện Tình Yêu

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

09/08/2018
13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Ngoại tình chính là một liều thuốc độc giết chết hạnh phúc gia đình. Và đâu phải chỉ có đàn ông mới dễ ngoại tình mà có rất nhiều mẫu phụ nữ dễ ngoại tình cũng không thể kiểm soát được bản thân và lao vào vòng xoáy nghiệt ngã này. Những cô nàng có nhu cầu tình dục cao hơn hẳn chồng hoặc cô ấy luôn thích chuyện giật gân thì khả năng ngoại tình cao hơn.

Dưới đây là 13 mẫu phụ nữ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường, theo Exerminer.

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

1. Phụ nữ dễ buồn chán

Một phụ nữ hay buồn chán, điều đầu tiên cô ấy nghĩ đến đó là ngoại tình để tăng thêm gia vị cuộc sống và giảm bớt sự tẻ nhạt cho chính bản thân mình.

2. Người luôn thích chuyện giật gân

Những cô nàng thích chuyện giật gân sẽ nhìn nhận việc ngoại tình giống như những người khác nhìn về một môn thể thao mạo hiểm. Vì vậy, những cô nàng này thường sẽ ngoại tình vì chính điều này sẽ tạo cho nàng cảm giác hồi hộp, run rẩy khi làm một việc gì đó bị cấm đoán.

3. Người đã từng “ngoại tình” mà không bị phát hiện

Một người phụ nữ đã từng ngoại tình trước đây mà không bị phát hiện sẽ rất dễ ngoại tình những lần tiếp theo. Bởi những týp phụ nữ này họ sẽ không bao giờ day dứt về việc ngoại tình một lần nữa hay phản bội “một nửa” mới của mình vì cô ấy tự tin rằng có thể tiếp tục làm việc này mà không bị phát hiện.

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

4. Phụ nữ luôn muốn được quan tâm

Người phụ nữ luôn muốn được quan tâm, thương yêu, chiều chuộng có thể sẽ phản bội bạn trai/chồng nếu cô ấy không nhận đủ sự quan tâm từ người đàn ông của mình. Họ rất dễ xao lòng với bất cứ người nào đó dành cho mình sự nâng niu mà họ cảm thấy mình xứng đáng được nhận.

5. Người phụ nữ ham vật chất

Một người phụ nữ hám tiền sẽ dễ bị cám dỗ trước đồng tiền, những món quà đắt giá, trang sức, quần áo hàng hiệu, vui chơi ở những nơi xa xỉ…Và hệ quả của những điều đó chính là họ dễ dan díu với người đàn ông giàu có vì những thứ vật chất anh ta mang đến cho cô.

6. Người phụ nữ từng trải trong chuyện chăn gối

Những cô nàng từng có nhiều bạn tình hoặc người có đời sống tình dục phóng khoáng trước khi kết hôn sẽ khó chung thủy với một người đàn ông.

7. Người phụ nữ tự cao tự đại

Với một người phụ nữ luôn tự cao, tự đại sẽ rất dễ “ngoại tình”. Bởi những tuýp phụ nữ này luôn cảm thấy vui vẻ và siêu lòng trước những lời nói mật ngọt, ve vuốt cái tôi của họ.

8. Người muốn trở thành trung tâm của sự chú ý

Nếu cô ấy thích trở thành “trung tâm của vũ trụ”, người đàn ông khéo nịnh và khiến nàng cảm thấy mình là tình yêu duy nhất của đời anh ta sẽ ghi điểm cao.

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

13 mẫu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

9. Người phụ nữ có lòng tự trọng thấp

Một phụ nữ có lòng tự trọng thấp rất dễ bị cám dỗ bởi những người đàn ông biết phỉnh nịnh, khiến cô ấy cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

10. Người phụ nữ thích tiệc tùng

Người phụ nữ luôn thích tiệc tùng, nơi có đông người hoặc đi chơi thâu đêm suốt sáng…Với lối sống buông thả như vậy khiến cô ấy dễ bị “say nắng” và chuyện “lên giường” với người đàn ông khác là điều không thể tránh khỏi.

11. Phụ nữ nghiện rượu hay chất gây nghiện

Phụ nữ nghiện rượu dễ “cắm sừng” chồng hay bạn trai bởi vì khả năng kiềm chế bản thân của họ thấp và khả năng phán đoán cũng rất tệ. Còn người nghiện ma túy thì có thể bất chấp làm mọi thứ để thỏa mãn cơn nghiền, kể cả là bán thân. Cho dù nghiện rượu hay nghiện ma túy thì những mẫu phụ nữ này đều rất dễ ngoại tình.

12. Có nhiều bạn thân khác giới

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Chính vì vậy, sự gần gũi của một người phụ nữ với một người bạn trai đơn thuần dễ trở thành tình nhân – trừ phi anh ta là đồng tính.

13. Người phụ nữ có nhiều bạn nữ đang ngoại tình

Bạn bè có một sức ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Nếu một người phụ nữ có nhiều bạn nữ đang ngoại tình thì khả năng nàng đi theo “vết xe đổ” đó là khá cao.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply